บริจาคเงินแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ

ดร.พรศยนัฐ เทพผดุงพร มอบเงินบริจาคแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

ดร.พรศยนัฐ เทพผดุงพร มอบเงินบริจาคจำนวน 300,000 บาท แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี ผศ. นพ.อดิเทพ เชาว์วิศิษฐ หัวหน้าภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้รับมอบ

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2565 ณ สำนักงานผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามธิบดี ชั้น 2 อาคารบริหาร