คุณไพบูลย์ เลาหะจินดา บริจาคเงินแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ

คุณไพบูลย์ เลาหะจินดา มอบเงินบริจาคจำนวน 1,500,000 บาท แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนเพื่อจัดซื้อเตียงผ่าตัดอาจารย์ใหญ่ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้รับมอบ

เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2563 ณ ชั้น 5 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล