บริษัท จำเริญแพทย์ภัณฑ์ จำกัด มอบเครื่องมือผ่าตัด แก่ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

ผศ. นพ.ณัฐพร แสงเพชร รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นตัวแทนคณะฯ รับมอบเครื่องมือผ่าตัด จาก บริษัท จำเริญแพทย์ภัณฑ์ จำกัด จำนวน 207 รายการ มูลค่า 887,650 บาท เพื่อใช้ประโยชน์ในการปฏิบัติงานของแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ แก่ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2563 ณ งานบริหารโรงพยาบาลรามาธิบดี ชั้น 2 อาคารบริหาร