มูลนิธิเพื่อโรงเจตลาดบ้านหมู่และโรงเจตลาดบ้านหมู่ บริจาคเงินแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ

มูลนิธิเพื่อโรงเจตลาดบ้านหมู่และโรงเจตลาดบ้านหมู่ มอบเงินบริจาคจำนวน 2,000,000 บาท แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนโรคหายาก (Rare Disease) โดยมี ศ. นพ.อนันต์นิตย์ วิสุทธิพันธ์ หัวหน้าภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และกรรมการบริหารมูลนิธิรามาธิบดีฯ ศ. พญ.ดวงฤดี วัฒนศิริชัยกุล ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ รศ. พญ.ทิพยวิมล ทิมอรุณ อาจารย์แพทย์ประจำภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมรับมอบ

เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2565 ณ สำนักงานใหญ่มูลนิธิรามาธิบดีฯ