รับมอบเงินบริจาค จำนวน 1,100,000 บาท แก่โรงพยาบาลรามาธิบดี เพื่อสมทบทุนการศึกษาและจัดซื้อเครื่องมือแพทย์

คุณรีเตซ มูเกซ ซาห์ (MR. RITESH MUKESH SHAH) และครอบครัว มอบเงินบริจาค จำนวน 1,100,000 บาท แก่โรงพยาบาลรามาธิบดี เพื่อสมทบทุนการศึกษาและจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ ศ. นพ.รณชัย คงสกนธ์ รองคณบดีฝ่ายการคลังและการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้รับมอบ

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2565 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล