บริจาคเงินแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ

บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด โดย คุณเจษฎา ปลั่งมณี มอบเงินบริจาคแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนโครงการปรับปรุงห้องผ่าตัดตา หู คอ จมูก

บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด โดย คุณเจษฎา ปลั่งมณี มอบเงินบริจาคจำนวน 1,000,000 บาท แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนโครงการปรับปรุงห้องผ่าตัดตา หู คอ จมูก โดยมี ศ.คลินิก นพ.อาทิตย์ อังกานนท์ รองคณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศ. พญ.ยุวเรศมคฐ์ สิทธิชาญบัญชา รองคณบดีฝ่ายศูนย์ความเป็นเลิศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ นพ.ณรงค์ฤทธิ์ มัศยาอานนท์ รองคณบดีฝ่ายสนับสนุนโรงพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมรับมอบ

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2565 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร