บริจาคเงินแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ

อาจารย์เสริมสุข ปั้นม่วงแดง มอบเงินบริจาคแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนโครงการปรับปรุงอาคารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

อาจารย์เสริมสุข ปั้นม่วงแดง มอบเงินบริจาคจำนวน 1,000,000 บาท แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนโครงการปรับปรุงอาคารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี โดยมี รศ. ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นผู้รับมอบ

เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2565 ณ สำนักงานผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ชั้น 4 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี