บริจาคเงินแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ

คุณอดิศักดิ์ เกียรติไกรวัลศิริ และคณะชมรมนักเรียนเก่าอำนวยศิลป์รุ่น 49 เกลียวทอง มอบเงินบริจาคแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนโครงการอาคารโรงพยาบาลรามาธิบดีและย่านนวัตกรรมโยธี

คุณอดิศักดิ์ เกียรติไกรวัลศิริ และคณะชมรมนักเรียนเก่าอำนวยศิลป์รุ่น 49 เกลียวทอง มอบเงินบริจาคจำนวน 200,000 บาท แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนโครงการอาคารโรงพยาบาลรามาธิบดีและย่านนวัตกรรมโยธี โดยมี รศ. นพ.ประกาศิต จิรัปปภา กรรมการบริหารมูลนิธิรามาธิบดีฯ เป็นผู้รับมอบ

เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2565 ณ โรงแรมรามาการ์เด้นส์