บริจาคเงินแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ

พล.ต.อ. นพ.จงเจตน์ อาวเจนพงษ์ มอบเงินบริจาคแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนโรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล

พล.ต.อ. นพ.จงเจตน์ อาวเจนพงษ์ มอบเงินบริจาคจำนวน 3,000,000 บาท แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนโรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้รับมอบ

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2565 ณ โรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล ชั้น 8 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี