โรงเรียนนานาชาติไทย-สิงคโปร์ บริจาคเงินสมทบทุนโครงการสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์

โรงเรียนนานาชาติไทย-สิงคโปร์ บริจาคเงิน 80,000 บาท แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนโครงการสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ โดยมี ศ.คลินิก นพ.พงษ์ศักดิ์ โค้วสถิตย์ ผู้อำนวยการบริหารสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ เป็นผู้รับมอบ

เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2561 ณ โรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์