ครอบครัววัฒนายิ่งเจริญชัย บริจาคเงินแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ

ครอบครัววัฒนายิ่งเจริญชัย โดย นพ.สุวรรณชัย วัฒนายิ่งเจริญชัย มอบเงินบริจาคและเงินบริจาคจากงานทำบุญสวดอภิธรรมคุณแม่วนิดา วัฒนายิ่งเจริญชัย จำนวน 500,000 บาท แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนโครงการนวัตกรรมการแพทย์เพื่อผู้สูงวัยและผู้ป่วยระยะท้าย และโครงการปรับปรุงห้องผ่าตัดตา หู คอ จมูก โดยมี ศ.เกียรติคุณ นพ.พรชัย สิมะโรจน์ หัวหน้าศูนย์นโยบายและการจัดการสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ อ. นพ.สมเกียรติ ลีละศิธร หัวหน้าภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมรับมอบ

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2565 ณ ห้องรับรองมูลนิธิรามาธิบดีฯ ชั้น 4 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์