“ชมพู่ อารยา” ร่วมมอบเงินบริจาคแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ เพื่อจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ช่วยผู้ป่วย COVID-19

ชมพู่ อารยา ร่วมมอบเงินบริจาคแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ เพื่อจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ช่วยผู้ป่วย COVID-19

“ชมพู่” คุณอารยา เอฮาร์เก็ต มอบเงินบริจาคจำนวน 1,200,000 บาท แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ เพื่อจัดซื้อเครื่องช่วยหายใจ รุ่น Advance servo ในการช่วยผู้ป่วย COVID-19 โดยมี รศ. นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายดูแลสุขภาพและผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี และ ศ. นพ.พรชัย สิมะโรจน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมรับมอบ

เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2563 ณ สำนักงานบริหารโรงพยาบาล ชั้น 2 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล