มอบเงินรายได้จากการแสดงละครเวทีการกุศลแก่คณบดีมอบเงินรายได้จากการแสดงละครเวทีการกุศลแก่คณบดีมอบเงินรายได้จากการแสดงละครเวทีการกุศลแก่คณบดี

รศ.นพ.ศิริไชย หงส์สงวนศรี รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล นำตัวแทนนักศึกษาแพทย์รามาธิบดี ผู้จัดแสดงละครเวทีการกุศล Rama D’RAMA ครั้งที่ 9 เข้าพบ ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อมอบเงินรายได้จากการแสดงละครเวทีการกุศล เรื่อง “สองพบ” จำนวน 1,425,987 บาท เพื่อสมทบทุนโครงการสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ โดยมี ศ.คลินิก นพ.พงษ์ศักดิ์ โค้วสถิตย์ รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและวิจัยอาวุโส ร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2559 ณ สำนักงานคณบดี อาคารเรียนรวม