รับมอบเงินบริจาคจากกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์

ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย อ.นพ.ไพโรจน์ บุญคงชื่น ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ และรศ.ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รับมอบเงินบริจาคจำนวน 53,000,000 บาท เพื่อสมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ โครงการสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ จากคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานกรรมการ และคณะผู้บริหาร กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์
       เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2560 ณ บริษัท คิง เพาเวอร์ ถนนรางน้ำ