การอบรมเชิงปฏิบัติการ “ถอดบทเรียนกระบวนการด้วยเครื่องมือ SIPOC”การอบรมเชิงปฏิบัติการ “ถอดบทเรียนกระบวนการด้วยเครื่องมือ SIPOC”การอบรมเชิงปฏิบัติการ “ถอดบทเรียนกระบวนการด้วยเครื่องมือ SIPOC”

งานพัฒนาคุณภาพงาน สำนักงานคณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “ถอดบทเรียนกระบวนการด้วยเครื่องมือ SIPOC” โดยได้รับเกียรติจาก รศ. นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายดูแลสุขภาพ และผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี กล่าวเปิดการอบรมให้แก่ฝ่ายการพยาบาล ซึ่งมี อ.ศุภชัย เมืองรักษ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการองค์กรสู่ความเป็นเลิศ เป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 17 และ 24 มีนาคม 2565 ณ ห้องประชุม 611 ชั้น 6 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี