กิจกรรม “Healthy Mahidol in Next Normal: มหิดลสุขภาพดียั่งยืนสู่วิถีอนาคต”กิจกรรม “Healthy Mahidol in Next Normal: มหิดลสุขภาพดียั่งยืนสู่วิถีอนาคต”กิจกรรม “Healthy Mahidol in Next Normal: มหิดลสุขภาพดียั่งยืนสู่วิถีอนาคต”กิจกรรม “Healthy Mahidol in Next Normal: มหิดลสุขภาพดียั่งยืนสู่วิถีอนาคต”กิจกรรม “Healthy Mahidol in Next Normal: มหิดลสุขภาพดียั่งยืนสู่วิถีอนาคต”กิจกรรม “Healthy Mahidol in Next Normal: มหิดลสุขภาพดียั่งยืนสู่วิถีอนาคต”

ศ. นพ.วชิร คชการ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรม “Healthy Mahidol in Next Normal: มหิดลสุขภาพดียั่งยืนสู่วิถีอนาคต” เพื่อขยายผลการพัฒนาศักยภาพนักศึกษา อาจารย์ รวมถึงบุคลากรสายสนับสนุนให้มีสุขภาพดีวิถีใหม่ ภายใต้กิจกรรมขับเคลื่อนงานสร้างเสริมสุขภาพในมหาวิทยาลัยมหิดลให้เกิดความต่อเนื่องและยั่งยืน โดยในงานนี้ งานสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับรางวัลชนะเลิศในหัวข้อ "สร้างสังคมสุขภาพดี" และร่วมออกบูธกิจกรรมให้ความรู้แก่ผู้มาร่วมงาน

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2566 ณ หอประชุมมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา