งานประชุมวิชาการ RAMATHIBODI OBG HYBRID MEETING "BATTLE AGAINST PROBLEMATIC GYNECOLOGY IN INTERDISCIPLINARY PERSPECTIVES”งานประชุมวิชาการ RAMATHIBODI OBG HYBRID MEETING "BATTLE AGAINST PROBLEMATIC GYNECOLOGY IN INTERDISCIPLINARY PERSPECTIVES”งานประชุมวิชาการ RAMATHIBODI OBG HYBRID MEETING "BATTLE AGAINST PROBLEMATIC GYNECOLOGY IN INTERDISCIPLINARY PERSPECTIVES”งานประชุมวิชาการ RAMATHIBODI OBG HYBRID MEETING "BATTLE AGAINST PROBLEMATIC GYNECOLOGY IN INTERDISCIPLINARY PERSPECTIVES”งานประชุมวิชาการ RAMATHIBODI OBG HYBRID MEETING "BATTLE AGAINST PROBLEMATIC GYNECOLOGY IN INTERDISCIPLINARY PERSPECTIVES”งานประชุมวิชาการ RAMATHIBODI OBG HYBRID MEETING "BATTLE AGAINST PROBLEMATIC GYNECOLOGY IN INTERDISCIPLINARY PERSPECTIVES”

ภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานประชุมวิชาการ RAMATHIBODI OBG HYBRID MEETING "BATTLE AGAINST PROBLEMATIC GYNECOLOGY IN INTERDISCIPLINARY PERSPECTIVES" เพื่อเผยแพร่และแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ระหว่างผู้เชี่ยวชาญจากสหสาขาวิชา ก่อให้เกิดพัฒนาการด้านการรักษาผู้ป่วยทางสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา และงานวิจัยต่อไป โดยได้รับเกียรติจาก ศ.คลินิก นพ.อาทิตย์ อังกานนท์ รองคณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดงาน ผศ. นพ.อดิเทพ เชาว์วิศิษฐ หัวหน้าภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงาน

เมื่อวันที่ 20-21 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุม 910ABC ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล