โครงการให้ความรู้เชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การดูแลผู้ป่วยปลูกถ่ายปอด” โครงการให้ความรู้เชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การดูแลผู้ป่วยปลูกถ่ายปอด” โครงการให้ความรู้เชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การดูแลผู้ป่วยปลูกถ่ายปอด” โครงการให้ความรู้เชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การดูแลผู้ป่วยปลูกถ่ายปอด” โครงการให้ความรู้เชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การดูแลผู้ป่วยปลูกถ่ายปอด” โครงการให้ความรู้เชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การดูแลผู้ป่วยปลูกถ่ายปอด” โครงการให้ความรู้เชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การดูแลผู้ป่วยปลูกถ่ายปอด” โครงการให้ความรู้เชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การดูแลผู้ป่วยปลูกถ่ายปอด” โครงการให้ความรู้เชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การดูแลผู้ป่วยปลูกถ่ายปอด”

สาขาวิชาโรคไต ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานนิทรรศการวันไตโลก World Kidney Day 2023 โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ. ม.ล.ชาครีย์ กิติยากร หัวหน้าสาขาวิชาโรคไต ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ภายในงานมีการบรรยายให้ความรู้เรื่อง "คัดกรองสุขภาพไต ตระหนักภัย ไตเสื่อม" โดย อ. นพ.นภันต์ สุธารัตนพงศ์ "เน้นกลุ่มเสี่ยง เรียนรู้ ป้องกันโรคไต" โดย อ. นพ.อดิศร ปทุมารักษ์ และ "ใช้ยาอย่างไร ไตไม่วาย" โดย ภก.วันทนี อภิชนาพงศ์ งานเภสัชกรรมคลินิก โรงพยาบาลรามาธิบดี และยังมีบริการวัดความดันโลหิต ตรวจปัสสาวะ ตรวจวัดระดับน้ำตาล เพื่อคัดกรองสุขภาพไต พร้อมรับคำแนะนำจากแพทย์ผู้ทรงคุณวุฒิสาขาวิชาโรคไต และนักกำหนดอาหาร อีกด้วย

เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุม 816 ชั้น 8 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี