คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมพิธีรดน้ำศพ พิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ และพิธีสวดพระอภิธรรม ศ.เกียรติคุณ นพ.อรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมพิธีรดน้ำศพ พิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ และพิธีสวดพระอภิธรรม ศ.เกียรติคุณ นพ.อรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมพิธีรดน้ำศพ พิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ และพิธีสวดพระอภิธรรม ศ.เกียรติคุณ นพ.อรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมพิธีรดน้ำศพ พิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ และพิธีสวดพระอภิธรรม ศ.เกียรติคุณ นพ.อรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมพิธีรดน้ำศพ พิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ และพิธีสวดพระอภิธรรม ศ.เกียรติคุณ นพ.อรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมพิธีรดน้ำศพ พิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ และพิธีสวดพระอภิธรรม ศ.เกียรติคุณ นพ.อรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมพิธีรดน้ำศพ พิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ และพิธีสวดพระอภิธรรม ศ.เกียรติคุณ นพ.อรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล อดีตคณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และอดีตหัวหน้าภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่เข้าร่วมพิธี

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2566 ณ ศาลากวีนิรมิต (ศาลากลางน้ำ) วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร