โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานเลี้ยงอำลา นักศึกษาพยาบาลแลกเปลี่ยน จาก VIA University College, Denmarkโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานเลี้ยงอำลา นักศึกษาพยาบาลแลกเปลี่ยน จาก VIA University College, Denmarkโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานเลี้ยงอำลา นักศึกษาพยาบาลแลกเปลี่ยน จาก VIA University College, Denmarkโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานเลี้ยงอำลา นักศึกษาพยาบาลแลกเปลี่ยน จาก VIA University College, Denmarkโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานเลี้ยงอำลา นักศึกษาพยาบาลแลกเปลี่ยน จาก VIA University College, Denmarkโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานเลี้ยงอำลา นักศึกษาพยาบาลแลกเปลี่ยน จาก VIA University College, Denmarkโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานเลี้ยงอำลา นักศึกษาพยาบาลแลกเปลี่ยน จาก VIA University College, Denmarkโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานเลี้ยงอำลา นักศึกษาพยาบาลแลกเปลี่ยน จาก VIA University College, Denmarkโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานเลี้ยงอำลา นักศึกษาพยาบาลแลกเปลี่ยน จาก VIA University College, Denmark

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานเลี้ยงอำลา Ms. Malissa Ketkaeo Claudia Hache, Ms. Mette Kierkegaard Berg, Ms. Vivi Le นักศึกษาพยาบาลแลกเปลี่ยน จำนวน 3 คน จาก VIA University College, Denmark ซึ่งเดินทางมาในโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาตามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างสถาบัน ในระหว่างวันที่ 30 มกราคม – 24 กุมภาพันธ์ 2566 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานในพิธี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำปี เกรนเจอร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุพิชญา หวังปิติพาณิชย์ อาจารย์พยาบาล สาขาวิชาการพยาบาลสุขภาพชุมชน ทีมคณาจารย์ พยาบาลต้นกล้า ร่วมกล่าวอำลาและมอบของที่ระลึกแก่ นักศึกษาพยาบาลแลกเปลี่ยน ทั้งนี้ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาพยาบาลแลกเปลี่ยน ในโอกาสที่ได้เรียนจบหลักสูตรโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาตามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างสถาบันในครั้งนี้อีกด้วย

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี