โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ Dr. Heike Roth, Midwifery Lecturer และนักศึกษาผดุงครรภ์จาก University of Technology Sydney (UTS) เครือรัฐออสเตรเลียโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ Dr. Heike Roth, Midwifery Lecturer และนักศึกษาผดุงครรภ์จาก University of Technology Sydney (UTS) เครือรัฐออสเตรเลียโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ Dr. Heike Roth, Midwifery Lecturer และนักศึกษาผดุงครรภ์จาก University of Technology Sydney (UTS) เครือรัฐออสเตรเลีย

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานในพิธี โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์สุชิน วรวิชชวงษ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวต้อนรับ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำปี เกรนเจอร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณะผู้บริหาร รองศาสตราจารย์ ดร. ศรีสมร ภูมนสกุล หัวหน้าสาขาวิชาการพยาบาลมารดา-ทารกและการผดุงครรภ์ คณะผู้บริหารและคณาจารย์สาขาวิชาการพยาบาลมารดา-ทารกและการผดุงครรภ์ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ร่วมกล่าวต้อนรับ Dr. Heike Roth, Lecturer Midwifery และนักศึกษาผดุงครรภ์ จำนวน 15 คน จาก University of Technology Sydney (UTS) เครือรัฐออสเตรเลีย ซึ่งเดินทางมาในโครงการแลกเปลี่ยน ระหว่างวันที่ 19-30 มิถุนายน 2566 ในโอกาสนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สตรีรัตน์ ธาดากานต์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายนโยบายและแผนและสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ และอาจารย์พยาบาลสาขาวิชาการพยาบาลมารดา-ทารกและการผดุงครรภ์ ให้เกียรติบรรยายในหัวข้อ “Midwifery education and practice in Thailand” ทั้งนี้ เพื่อมาศึกษาดูงานระบบการพยาบาล การผดุงครรภ์ และระบบสาธารณสุขในประเทศไทย พร้อมเรียนรู้และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างสองสถาบัน ทั้งนี้ เพื่อมาศึกษาดูงานระบบการพยาบาล การผดุงครรภ์ และระบบสาธารณสุขในประเทศไทย พร้อมเรียนรู้และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทยร่วมกัน

ณ ห้อง 714 ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี