กิจกรรมวันนอนหลับโลก World Sleep Day 2023กิจกรรมวันนอนหลับโลก World Sleep Day 2023กิจกรรมวันนอนหลับโลก World Sleep Day 2023กิจกรรมวันนอนหลับโลก World Sleep Day 2023กิจกรรมวันนอนหลับโลก World Sleep Day 2023กิจกรรมวันนอนหลับโลก World Sleep Day 2023

ศูนย์โรคการนอนหลับ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมวันนอนหลับโลก World Sleep Day 2023 "การนอนเป็นสิ่งสำคัญ นอนดีทุกวันสุขภาพแข็งแรง" โดยได้รับเกียรติจาก รศ. นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายดูแลสุขภาพ และผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน พร้อมด้วย ผศ. พญ.วิสาข์สิริ ตันตระกูล หัวหน้าศูนย์โรคการนอนหลับ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวแนะนำกิจกรรมและมอบรางวัลชนะเลิศประกวดเพลงวันนอนหลับโลกของสมาคมโรคจากการหลับแห่งประเทศไทย แก่ คุณนราวิชญ์ อรุณสุขสว่าง นักศึกษาแพทย์รามาธิบดี ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกเพื่อรับรางวัล รวมทั้งการบรรยายออนไลน์เกี่ยวกับสาระเรื่องการนอนหลับโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของศูนย์โรคการนอนหลับ

เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2566 ณ สวนเฉลิมพระเกียรติฯ ชั้น 1 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล