ปาฐกถา กัลยาณกิติ์ กิติยากร ครั้งที่ 37ปาฐกถา กัลยาณกิติ์ กิติยากร ครั้งที่ 37ปาฐกถา กัลยาณกิติ์ กิติยากร ครั้งที่ 37ปาฐกถา กัลยาณกิติ์ กิติยากร ครั้งที่ 37ปาฐกถา กัลยาณกิติ์ กิติยากร ครั้งที่ 37ปาฐกถา กัลยาณกิติ์ กิติยากร ครั้งที่ 37

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในการกล่าวเปิด ปาฐกถากัลยาณกิติ์ กิติยากร ครั้งที่ 37 เพื่อเป็นการระลึกถึง ศ. นพ. ม.ร.ว.กัลยาณกิติ์ กิติยากร ผู้สร้างคุณประโยชน์ทางการแพทย์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยมี ศ. พญ.สฤกพรรณ วิไลลักษณ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวัฒนธรรม กล่าวรายงาน ซึ่งได้รับเกียรติจาก Professor Kenneth McCurry, M.D., F.A.C.S. Heart and Vascular Institute, Cleveland Clinic, Ohio, สหรัฐอเมริกา เป็นองค์ปาฐก ในหัวข้อ The Gift of Breath: The Journey of Lung Transplantation

เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2566 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 อาคารสิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล