บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดลได้ประกาศโครงการรางวัลวิทยานิพนธ์ดีเด่น ประจำปี ๒๕๕๗โดยกำหนดผู้มีสิทธิ์เสนอวิทยานิพนธ์เพื่อขอรับรางวัล ดังนี้ ๑. นักศึกษาผู้เขียนวิทยานิพนธ์ ที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทและระดับปริญญาเอก ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๕ และประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖ ๒.อาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์หลักของนักศึกษาผู้เขียนวิทยานิพนธ์ (Major Advisor) ๓. ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตรที่นักศึกษาผู้เขียนวิทยานิพนธ์ศึกษาอยู่ กำหนดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ ๒๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๗ ซึ่งสามารถ Download ได้ที่ http://www.grad.mahidol.ac.th รายละเอียดปรากฏในเอกสารประกาศที่แนบ จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณาอนุเคราะห์ติดประกาศเผยแพร่ให้ได้ทราบโดยทั่วกันและหากท่านพิจารณาว่าวิทยานิพนธ์ของผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา๒๕๕๕ และประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖ในสาขาของท่านเรื่องใดสมควรได้รับรางวัลวิทยานิพนธ์ดีเด่นขอได้โปรดส่งรายละเอียดไปยังบัณฑิตวิทยาลัยตามกำหนดต่อไปด้วย