คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเหรียญทองจากการแข่งขันฟุตบอลรอบชิงชนะเลิศ (รุ่นทั่วไป)คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเหรียญทองจากการแข่งขันฟุตบอลรอบชิงชนะเลิศ (รุ่นทั่วไป)คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเหรียญทองจากการแข่งขันฟุตบอลรอบชิงชนะเลิศ (รุ่นทั่วไป)คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเหรียญทองจากการแข่งขันฟุตบอลรอบชิงชนะเลิศ (รุ่นทั่วไป)คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเหรียญทองจากการแข่งขันฟุตบอลรอบชิงชนะเลิศ (รุ่นทั่วไป)คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเหรียญทองจากการแข่งขันฟุตบอลรอบชิงชนะเลิศ (รุ่นทั่วไป)

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเหรียญทองจากกีฬาฟุตบอล ในการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล “มหิดลเกมส์” ประจำปีงบประมาณ 2566 (Mahidol Game 2023) ซึ่งทีมฟุตบอลคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ชนะ ทีมฟุตบอลคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ไปได้ 2-0 ในการแข่งขันฟุตบอลรอบชิงชนะเลิศ (รุ่นทั่วไป) โดยทำประตูได้จาก นายเทียนชัย ก้อนแก้ว (หมายเลข 26) และนายธัญญะ สีทานันท์ (หมายเลข 9)

เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2566 ณ สนามกีฬากองกายภาพและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา