รศ. ดร.สุชิรา ชัยวิบูลย์ธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายทรัพยากรบุคคล พร้อมด้วยคณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เดินทางศึกษาดูงาน ณ ประเทศออสเตรเลีย

คณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เดินทางศึกษาดูงาน ณ ประเทศออสเตรเลียคณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เดินทางศึกษาดูงาน ณ ประเทศออสเตรเลียคณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เดินทางศึกษาดูงาน ณ ประเทศออสเตรเลียคณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เดินทางศึกษาดูงาน ณ ประเทศออสเตรเลียคณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เดินทางศึกษาดูงาน ณ ประเทศออสเตรเลียคณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เดินทางศึกษาดูงาน ณ ประเทศออสเตรเลีย

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชิรา ชัยวิบูลย์ธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายทรัพยากรบุคคล พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะวรรณ โภคพลากรณ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ด้านบริการวิชาการ อาจารย์ ดร.อภรชา ลำดับวงศ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ด้านคุณภาพและบริหารความเสี่ยง และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มาลาตี รุ่งเรืองศิริพันธ์ อาจารย์พยาบาล สาขาวิชาการพยาบาลจิตเวชและสุขภาพจิต เดินทางไปนำเสนอการดำเนินงานด้าน Palliative Care และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ณ ประเทศออสเตรเลีย

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาความร่วมมือในการดำเนินการของ Center of Excellence in Palliative Nursing: Ramathibodi School of Nursing, Faculty of Medicine Ramathibodi Hospital, Mahidol University และ Cancer and Palliative Care Outcomes Centre ซึ่งอยู่ในการกำกับดูแลของ Distinguished Professor Dr. Patsy Yates, the Executive Dean of the Faculty of Health, Queensland University of Technology (QUT) โดยจะมีความร่วมมือในด้านต่าง ๆ เช่น การพัฒนาระบบการดูแลผู้ป่วยพัฒนานวัตกรรม การวิจัย การฝึกอบรม การศึกษา และการบริการวิชาการเกี่ยวกับการดูแลแบบประคับประคองร่วมกัน ณ Queensland University of Technology, Queensland, Australia

ระหว่างวันที่ 26-28 กันยายน 2565 ณ ประเทศออสเตรเลีย