ศูนย์ความเป็นเลิศด้านโรคมะเร็ง รับมอบสมุดบันทึกเพื่อนำไปมอบให้กับผู้ป่วยมะเร็งศูนย์ความเป็นเลิศด้านโรคมะเร็ง รับมอบสมุดบันทึกเพื่อนำไปมอบให้กับผู้ป่วยมะเร็ง

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านโรคมะเร็ง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รศ. นพ.ประกาศิต จิรัปปภา คณะกรรมการศูนย์ความเป็นเลิศด้านโรคมะเร็ง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นตัวแทนรับมอบสมุดบันทึก จำนวน 1,000 เล่ม จาก คุณไอรีล ไตรสารศรี ผู้ก่อตั้ง อาร์ต ฟอร์ แคนเซอร์ ใน “โครงการบันทึกพิชิตมะเร็ง” โดย Art for Cancer by Ireal เพื่อนำไปมอบให้กับผู้ป่วยมะเร็งต่อไป

เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2565 ณ หน่วยประสานงานผู้ป่วยมะเร็ง โซน F ชั้น 2 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์