อบรม “Smart Feedback for New Normal Leader” ครั้งที่ 2อบรม “Smart Feedback for New Normal Leader” ครั้งที่ 2อบรม “Smart Feedback for New Normal Leader” ครั้งที่ 2อบรม “Smart Feedback for New Normal Leader” ครั้งที่ 2อบรม “Smart Feedback for New Normal Leader” ครั้งที่ 2อบรม “Smart Feedback for New Normal Leader” ครั้งที่ 2

ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลรามาธิบดี จัดอบรม “Smart Feedback for New Normal Leader” ครั้งที่ 2 โดยมี พว.วรรณา คงวิเวกขจรกิจ ประธานคณะกรรมการองค์กรบริหารการพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดการอบรม ภายในงานมีกิจกรรมผ่อนคลายและการให้คำติชมเพื่อสร้างการตระหนักรู้และเสริมแรงบันดาลใจสไตล์ผู้นำวิถีปกติใหม่ โดยวิทยากร นพ.มนตรี แสงภัทราชัย โค้ช SmartKid (สมาร์ทคิด)

เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2563 ณ ห้องประชุม 810A อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี