ประชุมวิชาการ ENT Inter-University Conferenceประชุมวิชาการ ENT Inter-University Conferenceประชุมวิชาการ ENT Inter-University Conference

ภาควิชาโสต ศอ นาสิกวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมวิชาการ ENT Inter-University Conference โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.นพ.ธงชัย พงศ์มฆพัฒน์ หัวหน้าภาควิชา โสต ศอ นาสิก วิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดการประชุม

วันที่ 28 ตุลาคม 2559 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคาร 1