กิจกรรมทำบุญภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟูกิจกรรมทำบุญภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟูกิจกรรมทำบุญภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟูกิจกรรมทำบุญภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟูกิจกรรมทำบุญภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟูกิจกรรมทำบุญภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู

ภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมทำบุญภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู  โดยมี อาจารย์ ดร. นายแพทย์ปรเมษฐ์  ฉายารัตนศิลป์ หัวหน้าภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธี ภายในงานมีเจ้าหน้าที่บุคลากร เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2559 ณ หน่วยตรวจผู้ป่วยนอกเวชศาสตร์ฟื้นฟู ชั้น 1 อาคาร 1