5 ผู้โชคดีร่วมรับประทานอาหารค่ำกับคณบดีและผู้บริหารคณะฯ5 ผู้โชคดีร่วมรับประทานอาหารค่ำกับคณบดีและผู้บริหารคณะฯ5 ผู้โชคดีร่วมรับประทานอาหารค่ำกับคณบดีและผู้บริหารคณะฯ

ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมผู้บริหารคณะฯ ให้เกียรติร่วมรับประทานอาหารค่ำกับ 5 ผู้โชคดีจากการจัดกิจกรรมร่วมแสดงความคิดเห็น “บอกความรู้สึก...ที่มีต่อรามาธิบดี” ในวาระครบรอบ 47 ปี การก่อตั้งคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ท่ามกลางบรรยากาศอันอบอุ่น

ผู้โชคดี 5 ท่าน ได้แก่ คุณพจน์ จ้อยโสภณ ฝ่ายการพัสดุ คุณศรีจันทร์ ประลองกิจ ฝ่ายทรัพยากรบุคคล คุณนภธร อติคุณวัฒน์ ฝ่ายการพยาบาล ศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ คุณธันฐภัทร์ บุญแย้ม งานสื่อสารองค์กร และคุณชุลีพร สวาทสุข งานสื่อสารองค์กร

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2559 ณ ร้านอาหาร Bella Casa Restaurant