โครงการ Academic Position Club ครั้งที่ 13 เรื่อง “การเตรียมตัวก้าวสู่ตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์"โครงการ Academic Position Club ครั้งที่ 13 เรื่อง “การเตรียมตัวก้าวสู่ตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์"โครงการ Academic Position Club ครั้งที่ 13 เรื่อง “การเตรียมตัวก้าวสู่ตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์"โครงการ Academic Position Club ครั้งที่ 13 เรื่อง “การเตรียมตัวก้าวสู่ตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์"

งานบริการวิชาการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการ Academic Position Club ครั้งที่ 13 เรื่อง "การเตรียมตัวก้าวสู่ตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์" โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.ประชา นันท์นฤมิต ประธานคณะอนุกรรมการพิจารณากลั่นกรองการขอตำแหน่งทางวิชาการระดับส่วนงาน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวต้อนรับและเป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้ เพื่อการให้คำปรึกษาการเสนอขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ สำหรับบุคลากรสายวิชาการ

เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุม 810B ชั้น 8 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี