พิธีมอบประกาศนียบัตร แก่ผู้ผ่านการอบรมหลักสูตรฝึกอบรมการพยาบาลเฉพาะทางรูปแบบ Post Baccalaureate Residency Training รุ่นที่ 1 ประจำปี 2566พิธีมอบประกาศนียบัตร แก่ผู้ผ่านการอบรมหลักสูตรฝึกอบรมการพยาบาลเฉพาะทางรูปแบบ Post Baccalaureate Residency Training รุ่นที่ 1 ประจำปี 2566พิธีมอบประกาศนียบัตร แก่ผู้ผ่านการอบรมหลักสูตรฝึกอบรมการพยาบาลเฉพาะทางรูปแบบ Post Baccalaureate Residency Training รุ่นที่ 1 ประจำปี 2566พิธีมอบประกาศนียบัตร แก่ผู้ผ่านการอบรมหลักสูตรฝึกอบรมการพยาบาลเฉพาะทางรูปแบบ Post Baccalaureate Residency Training รุ่นที่ 1 ประจำปี 2566พิธีมอบประกาศนียบัตร แก่ผู้ผ่านการอบรมหลักสูตรฝึกอบรมการพยาบาลเฉพาะทางรูปแบบ Post Baccalaureate Residency Training รุ่นที่ 1 ประจำปี 2566พิธีมอบประกาศนียบัตร แก่ผู้ผ่านการอบรมหลักสูตรฝึกอบรมการพยาบาลเฉพาะทางรูปแบบ Post Baccalaureate Residency Training รุ่นที่ 1 ประจำปี 2566

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ร่วมกับ ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีมอบประกาศนียบัตร แก่ผู้ผ่านการอบรมหลักสูตรฝึกอบรมการพยาบาลเฉพาะทางรูปแบบ Post Baccalaureate Residency Training รุ่นที่ 1 ประจำปี 2566 โดยได้รับเกียรติจาก รศ. ดร.พลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวแสดงความยินดี  แก่ผู้ผ่านการอบรมหลักสูตรฝึกอบรมการพยาบาลเฉพาะทางรูปแบบ Post Baccalaureate Residency Training รุ่นที่ 1 ประจำปี 2566 โดยมี พว.วรรณา คงวิเวกขจรกิจ หัวหน้าฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พว.อารยา หาอุปละ หัวหน้างานบริหารและพัฒนาบุคลากรทางการพยาบาล กล่าวรายงาน พร้อมด้วย ดร.ดวงฤทัย บัวด้วง หัวหน้าสาขาวิชาการพยาบาลเด็ก โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าร่วมแสดงความยินดี

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคารหลัก (อาคาร 1)