อบรมโครงการ CQE: Continuous Quality Education รุ่นที่ 2อบรมโครงการ CQE: Continuous Quality Education รุ่นที่ 2อบรมโครงการ CQE: Continuous Quality Education รุ่นที่ 2อบรมโครงการ CQE: Continuous Quality Education รุ่นที่ 2อบรมโครงการ CQE: Continuous Quality Education รุ่นที่ 2อบรมโครงการ CQE: Continuous Quality Education รุ่นที่ 2

งานคุ้มครองผู้รับบริการและควบคุมคุณภาพการบริการรักษาพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมโครงการ CQE: Continuous Quality Education รุ่นที่ 2 ภายใต้หัวข้อ ร่วมกันขับเคลื่อนหน่วยงานผ่าน Ramathibodi Core Value บูรณาการสร้างเครือข่ายการพัฒนาคุณภาพ โดยได้รับเกียรติจาก ศ. ดร. พญ.อติพร อิงค์สาธิต ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ซึ่งมี อ. นพ.อนุวัฒน์ ศุภชุติกุล ที่ปรึกษาคณบดีด้านบริหารและพัฒนาคุณภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ รศ. พญ.วัลภา อานันทศุภกุล รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคารหลัก (อาคาร 1)