ประชุม เรื่อง การสร้างฐานข้อมูล OPD บนเว็บไซต์ประชุม เรื่อง การสร้างฐานข้อมูล OPD บนเว็บไซต์ประชุม เรื่อง การสร้างฐานข้อมูล OPD บนเว็บไซต์ประชุม เรื่อง การสร้างฐานข้อมูล OPD บนเว็บไซต์

หน่วยเว็บไซต์ งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมเว็บไซต์ เรื่อง “การสร้างฐานข้อมูล OPD บนเว็บไซต์” เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่บุคลากรภายในคณะฯ โดยได้รับเกียรติจาก อ.ดร.นพ.วิทยา สังขรัตน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ อ.พิชญา  ทองโพธิ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงานและเข้าร่วมประชุม ปรึกษาหารือร่วมกับคณะกรรมการ/คณะทำงานพัฒนาเว็บไซต์รามาธิบดี

วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 ณ ห้องบรรยาย 907 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี