โครงการมหกรรมคุณภาพศัลยศาสตร์ ครั้งที่ 8โครงการมหกรรมคุณภาพศัลยศาสตร์ ครั้งที่ 8โครงการมหกรรมคุณภาพศัลยศาสตร์ ครั้งที่ 8โครงการมหกรรมคุณภาพศัลยศาสตร์ ครั้งที่ 8

ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการประชุม “โครงการมหกรรมคุณภาพศัลยศาสตร์” (Surgical Quality Conference) ครั้งที่ 8 โดยมี อ.นพ.สาธิต กรเณศ หัวหน้าภาควิขาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม และ รศ.นพ.ปิยะ สมานคติวัฒน์ ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงาน

วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 ศูนย์การแพทย์สิริกิติ์