กิจกรรมเปิดครัวสู้โรค

กิจกรรมเปิดครัวสู้โรคกิจกรรมเปิดครัวสู้โรคกิจกรรมเปิดครัวสู้โรค

ฝ่ายโภชนาการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมเปิดครัวสู้โรค สาธิตการทำ “ข้าวยำสมุนไพรและสังข์หยดล้อมไพลิน (สมูทตี้ข้าวสังข์หยดใส่เยลลี่อัญชัน)” โดยนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรโภชนบำบัดและการบริหาร รุ่นที่ 28
เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2560 ณ บริเวณหน้าศูนย์อาหารคาเฟทีเรีย ชั้น 2 อาคาร 1