งาน คืนสู่เหย้า รามาฯบ้านของเรางาน คืนสู่เหย้า รามาฯบ้านของเรางาน คืนสู่เหย้า รามาฯบ้านของเรางาน คืนสู่เหย้า รามาฯบ้านของเรา

ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงาน คืนสู่เหย้า “รามาฯบ้านของเรา” ภายในงานมีการเสวนา หัวข้อ “๕ ทศวรรษรามาธิบดีก้าวเข้าสู่สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์” โดยมีผู้ร่วมอภิปราย ได้แก่ ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ศ.นพ.อร่าม โรจนสกุล นายกสมาคมศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี และรศ.นพ.พงษ์ศักดิ์ โค้วสถิตย์ ผู้อำนวยการสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ นอกจากนี้ยังได้รับฟังมุมมองของศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี ดีเด่น ต่อการพัฒนาคณะฯ และร่วมมุฑิตาจิตคารวะอาจารย์อาวุโส

เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2559 ณ อาคารเรียนและปฎิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล