อบรมเชิงปฏิบัติการ  เรื่อง Mastering Skills in Cochlear Implantอบรมเชิงปฏิบัติการ  เรื่อง Mastering Skills in Cochlear Implantอบรมเชิงปฏิบัติการ  เรื่อง Mastering Skills in Cochlear Implant

ภาควิชาโสต ศอ นาสิกวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “Mastering Skills in Cochlear Implant” โดยได้รับเกียรติจาก ศ.พญ.สฤกพรรณ วิไลลักษณ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวัฒนธรรม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ภายในงานมีการบรรยายเพื่อเพิ่มพูนความรู้และทักษะ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากหลายสถาบัน ซึ่งมีแพทย์และผู้สนใจเข้าร่วมงานอบรมในครั้งนี้จำนวนมาก

วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 ณ ห้องบรรยาย 810A อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีมหาวิทยาลัยมหิดล