หน่วยแพทย์เคลื่อนที่พระราชทาน จังหวัดอุตรดิตถ์ หน่วยแพทย์เคลื่อนที่พระราชทาน จังหวัดอุตรดิตถ์ หน่วยแพทย์เคลื่อนที่พระราชทาน จังหวัดอุตรดิตถ์

พลอากาศเอก ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี ศ.นพ.พรชัย สิมะโรจน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยผู้แทนหน่วยงาน มอบสิ่งของพระราชทานแก่ราษฎร ในโครงการพระราชทานความช่วยเหลือ ทั้งนี้ทีมแพทย์จากคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ได้ให้บริการตรวจรักษาโรคทั่วไปและบริการทางทันตกรรม ณ โรงเรียนน้ำปาดชนูปถัมถ์ อำเภอน้ำปาด และโรงเรียนตรอนตรีสินธุ์ อำเภอตรอน จังหวัดอุตรดิตถ์ เมื่อวันที่ 25-26 พฤษภาคม 2559

วันที่ 25-26 พฤษภาคม 2559 ณ โรงเรียนน้ำปาดชนูปถัมถ์ อำเภอน้ำปาด และโรงเรียนตรอนตรีสินธุ์ อำเภอตรอน จังหวัดอุตรดิตถ์