กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน มอบรางวัล “สถานศึกษาปลอดภัย ประจำปี พ.ศ. 2566 ปีที่ 2 ติดต่อกัน” แก่คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งมี ผศ. นพ.ประสิทธิ์ กี่สุขพันธ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารโครงการก่อสร้าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ผศ. นพ.ภุชงค์ ลิขิตธนสมบัติ รองคณบดีฝ่ายกายภาพและสิ่งอำนวยความสะดวก คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะทำงาน เป็นตัวแทนรับรางวัล โดยได้รับเกียรติจากคุณอาทร นุ่นสังข์ ผู้อำนวยการสำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานกรุงเทพมหานครพื้นที่ 5 เป็นผู้มอบ

เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2567 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร