มหกรรมคุณภาพนานาชาติ ICQCC 2016-Bangkokมหกรรมคุณภาพนานาชาติ ICQCC 2016-Bangkokมหกรรมคุณภาพนานาชาติ ICQCC 2016-Bangkokมหกรรมคุณภาพนานาชาติ ICQCC 2016-Bangkok

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมนำเสนอผลงานในมหกรรมคุณภาพนานาชาติ ICQCC 2016-Bangkok โดย คุณสุภารัตน์ ไวยชีตาและทีมงานหอผู้ป่วย PICU ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เรื่องการพัฒนาแนวปฏิบัติการพยาบาล การดูแลผู้ป่วยเด็กวิกฤตเพื่อป้องกันการเกิดแผลกดทับและการลุกลาม ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก

วันที่ 24 สิงหาคม 2559 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว