การบรรยายพิเศษ ในหัวข้อเรื่อง "Breast Cancer In The Elderly”การบรรยายพิเศษ ในหัวข้อเรื่อง "Breast Cancer In The Elderly”การบรรยายพิเศษ ในหัวข้อเรื่อง "Breast Cancer In The Elderly”การบรรยายพิเศษ ในหัวข้อเรื่อง "Breast Cancer In The Elderly”

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านโรคมะเร็ง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการบรรยายพิเศษ ในหัวข้อเรื่อง "Breast Cancer In The Elderly" โดย Dr.Etienne Brain, Chair of the EORTC Breast Cancer Group, and chairs the DIALOG Intergroup (GERICO/UCOG) ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งมีคณาจารย์ แพทย์ พยาบาล และบุคลากรสหสาขาวิชา ให้ความสนใจเข้าร่วมฟังบรรยายในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2566 ณ ห้องประชุม 714 ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี