แพทย์อาสารวมใจถวายเป็นพระราชกุศลแพทย์อาสารวมใจถวายเป็นพระราชกุศลแพทย์อาสารวมใจถวายเป็นพระราชกุศล

ด้วยน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ ที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทรงมีพระราชดำริและมีคุณูปการแก่วงการแพทย์และการสาธารณสุขไทยมาโดยตลอด

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ร่วมสานต่อภารกิจในการดูแลสุขภาวะแก่ประชาชนที่มาร่วมถวายความอาลัย ณ บริเวณโดยรอบท้องสนามหลวง ด้วยการออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ ในโครงการ “แพทย์อาสารวมใจถวายเป็นพระราชกุศล” ทั้งนี้ หน่วยแพทย์เคลื่อนที่ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ให้บริการตรวจสุขภาพทั่วไปและบริการรถพยาบาลฉุกเฉินเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชน