หน่วยแพทย์เคลื่อนที่พระราชทาน จังหวัดชัยนาทและจังหวัดสิงห์บุรีหน่วยแพทย์เคลื่อนที่พระราชทาน จังหวัดชัยนาทและจังหวัดสิงห์บุรีหน่วยแพทย์เคลื่อนที่พระราชทาน จังหวัดชัยนาทและจังหวัดสิงห์บุรี

พลเรือเอก ชุมพล ปัจจุสานนท์  องคมนตรี ศ.นพ.พรชัย สิมะโรจน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยผู้แทนหน่วยงาน มอบสิ่งของพระราชทานแก่ราษฎร ในโครงการพระราชทานความช่วยเหลือ ทั้งนี้ทีมแพทย์จากคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ได้ให้บริการตรวจรักษาโรคทั่วไปและบริการทางทันตกรรม ณ  โรงเรียนเนินขามรัฐประชานุเคราะห์  อำเภอเนินขาม  จังหวัดชัยนาท และโรงเรียนพรหมบุรีรัชดาภิเษก  อำเภอพรหมบุรี  จังหวัดสิงห์บุรี

เมื่อวันที่ 21 – 22 เมษายน 2559