การอบรมโครงการ "Quality & Risk Management System" ทักษะพื้นฐานที่สำคัญสำหรับบุคลากร รุ่นที่ 2 (ครั้งที่ 1)การอบรมโครงการ "Quality & Risk Management System" ทักษะพื้นฐานที่สำคัญสำหรับบุคลากร รุ่นที่ 2 (ครั้งที่ 1)การอบรมโครงการ "Quality & Risk Management System" ทักษะพื้นฐานที่สำคัญสำหรับบุคลากร รุ่นที่ 2 (ครั้งที่ 1)การอบรมโครงการ "Quality & Risk Management System" ทักษะพื้นฐานที่สำคัญสำหรับบุคลากร รุ่นที่ 2 (ครั้งที่ 1)การอบรมโครงการ "Quality & Risk Management System" ทักษะพื้นฐานที่สำคัญสำหรับบุคลากร รุ่นที่ 2 (ครั้งที่ 1)การอบรมโครงการ "Quality & Risk Management System" ทักษะพื้นฐานที่สำคัญสำหรับบุคลากร รุ่นที่ 2 (ครั้งที่ 1)การอบรมโครงการ "Quality & Risk Management System" ทักษะพื้นฐานที่สำคัญสำหรับบุคลากร รุ่นที่ 2 (ครั้งที่ 1)การอบรมโครงการ "Quality & Risk Management System" ทักษะพื้นฐานที่สำคัญสำหรับบุคลากร รุ่นที่ 2 (ครั้งที่ 1)การอบรมโครงการ "Quality & Risk Management System" ทักษะพื้นฐานที่สำคัญสำหรับบุคลากร รุ่นที่ 2 (ครั้งที่ 1)

งานพัฒนาคุณภาพการดูแลสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมโครงการ "Quality & Risk Management System" ทักษะพื้นฐานที่สำคัญสำหรับบุคลากร รุ่นที่ 2 (ครั้งที่ 1) โดยมี คุณนรา เปาอินทร์ รองคณบดีฝ่ายบริหารทุนมนุษย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวต้อนรับบุคลากรใหม่และเปิดการอบรม ซึ่งมี อ. นพ.อนุวัฒน์ ศุภชุติกุล ที่ปรึกษาคณบดีด้านบริหารและพัฒนาคุณภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และทีมงานพัฒนาคุณภาพการดูแลสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2567 ณ ห้องประชุม 910BC ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี