คณะผู้บริหารฯ ให้การต้อนรับนายกรัฐมนตรีในโอกาสทำพิธีเปิดนิทรรศการพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่9คณะผู้บริหารฯ ให้การต้อนรับนายกรัฐมนตรีในโอกาสทำพิธีเปิดนิทรรศการพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่9คณะผู้บริหารฯ ให้การต้อนรับนายกรัฐมนตรีในโอกาสทำพิธีเปิดนิทรรศการพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่9

ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย รศ.ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ผศ.ดร.จริยา วิทยะศุภร ที่ปรึกษาโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี  ให้การต้อนรับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ซึ่งเดินทางด้วยรถไฟชั้น 3 ปรับปรุงใหม่มายังที่หยุดรถรามาธิบดี เพื่อทำพิธีเปิดนิทรรศการพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่9 กับการรถไฟแห่งประเทศไทย ซึ่งจัดแสดงไว้สถานีรถไฟหลวงจิตรลดา ระหว่างวันที่ 21-25 ธันวาคม 2559
        เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2559 ณ ที่หยุดรถไฟรามาธิบดี