กิจกรรมแลกเปลี่ยนมุมมองการพัฒนาศักยภาพผู้สูงอายุและผู้พิการกิจกรรมแลกเปลี่ยนมุมมองการพัฒนาศักยภาพผู้สูงอายุและผู้พิการกิจกรรมแลกเปลี่ยนมุมมองการพัฒนาศักยภาพผู้สูงอายุและผู้พิการกิจกรรมแลกเปลี่ยนมุมมองการพัฒนาศักยภาพผู้สูงอายุและผู้พิการกิจกรรมแลกเปลี่ยนมุมมองการพัฒนาศักยภาพผู้สูงอายุและผู้พิการกิจกรรมแลกเปลี่ยนมุมมองการพัฒนาศักยภาพผู้สูงอายุและผู้พิการ

งานสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัด “กิจกรรมแลกเปลี่ยนมุมมองการพัฒนาศักยภาพผู้สูงอายุและผู้พิการ” โดยได้รับเกียรติจาก ผศ. ดร.นรีมาลย์ นีละไพจิตร ประธานกรรมการโครงการฟาร์มสร้างสุขรามาธิบดี งานสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ผศ. ดร.ผจงจิต ไกรถาวร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ งานสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวต้อนรับและนำผู้สูงอายุในพื้นที่ นำโดย เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล (รพ. สต.) และผู้พิการทางการมองเห็น นำโดย อ. พญ.วัชรา ริ้วไพบูลย์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสถาบันราชสุดา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าเยี่ยมชมโครงการฟาร์มสร้างสุขรามาธิบดี ภายในงานมีการประชุมหารือ แลกเปลี่ยนมุมมอง และความต้องการในการพัฒนาศักยภาพของผู้เข้าร่วมโครงการ รวมถึงการกำหนดทิศทางการทำงานร่วมกันในอนาคต

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ฟาร์มสร้างสุขรามาธิบดี คลอง 13 อำเภอหนองเสือ จังหวัดปทุมธานี