ทำบุญเลี้ยงพระที่หน่วยตรวจผู้ป่วยเด็กเเละวัยรุ่นเเละหน่วยตรวจผู้ป่วยสูตินารีเวชทำบุญเลี้ยงพระที่หน่วยตรวจผู้ป่วยเด็กเเละวัยรุ่นเเละหน่วยตรวจผู้ป่วยสูตินารีเวชทำบุญเลี้ยงพระที่หน่วยตรวจผู้ป่วยเด็กเเละวัยรุ่นเเละหน่วยตรวจผู้ป่วยสูตินารีเวชทำบุญเลี้ยงพระที่หน่วยตรวจผู้ป่วยเด็กเเละวัยรุ่นเเละหน่วยตรวจผู้ป่วยสูตินารีเวช

ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ร่วมกับภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระที่หน่วยตรวจผู้ป่วยเด็กและวัยรุ่นและหน่วยตรวจผู้ป่วยสูตินารีเวช หลังจากได้ทำการปรับปรุงเรียบร้อยแล้ว โดยมี รศ.นพ.สรายุทธ สุภาพรรณชาติ หัวหน้าภาควิชากุมารเวชศาสตร์ เป็นประธานในพิธี

วันที่ 22 กรกฎาคม 2559 ณ บริเวณชั้น 2 อาคาร 1 คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล