บรรยายให้ความรู้

บรรยายให้ความรู้ บรรยายให้ความรู้
บรรยายให้ความรู้  บรรยายให้ความรู้

ฝ่ายการพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี  มหาวิทยาลัยมหิดล  จัดบรรยายให้ความรู้ เรื่อง Probiotic : Benefit for Health in Infants and Children โดยมี รศ.พญ. สุพร ตรีพงษ์กรุณา  อาจารย์ประจำภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี  มหาวิทยาลัยมหิดล  เป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้

วันที่ 15  กรกฎาคม  2559 ณ ห้องเรียน 810 ชั้น 8 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี